☀️Cuối cùng thì “Ánh trăng yêu thương” của Đoàn khoa Luật Quốc tế cũng đã diễn ra rất thành công. Chương trình diễn ra xuyên suốt trong ngày 8/9/2019, cụ thể: phần hội diễn ra từ lúc 14h00 đến 17h00, nối tiếp đêm văn nghệ diễn ra từ 17h00 đến 19h00.
?Với mục đích mang lại cho các em một mùa trung thu thật vui tươi và ý nghĩa, Đoàn khoa Luật Quốc tế đã tạo ra các sân chơi bổ ích, các gian hàng trò chơi gắn kết các em hơn như hội thi làm lồng đèn, các trò chơi tập thể như kéo co, đua xe đạp chậm, chuyền chanh, gà đẻ trứng vàng và nhiều gian hàng trò chơi khác như sắc màu ước mơ, ném còn, bịt mắt đập lon, ném vòng vào chai, lựa đậu,….
?Trong đêm văn nghệ, được dẫn dắt đáng yêu bởi chú Cuội và chị Hằng cũng trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn nhờ vào các tiết mục nhảy đến từ Đoàn khoa, những tiết mục hát của các em học sinh ở trường... Và phần lễ hội phá cổ, rước đèn càng khiến cho cái kết của chương trình “Ánh trăng yêu thương” trở nên đa sắc và náo nhiệt hơn.
?Đặc biệt, cũng trong đêm văn nghệ, Đoàn khoa Luật Quốc tế rất vinh dự được gửi tặng trường tiểu học Lộc Tiền, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An 1 tủ sách tri thức và 20 suất học bỗng bao gồm hiện kim, nón bảo hiểm, áo mưa đến từ các nhà tài trợ và hơn 500 chiếc lồng đèn xinh xắn dành đến từ các nhà tài trợ Công ty luật DHLaw, Công ty Đông Tây land, Công ty xây dựng môi trường Đông Châu, Công ty NutiFood Việt Nam dành tặng cho các em học sinh của trường.


⭐️Chương trình cũng rất hân hạnh được chào đón sự có mặt của:
- Về phía Đoàn khoa:
?ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Luật TP Hồ Chí Minh;
?TS Phan Hoài Nam – Phó Bí thư Chi bộ khoa Luật Quốc tế;
?ThS. Lê Minh Nhựt – Bí thư Đoàn khoa Luật Quốc tế;
?ThS. Lê Trần Quốc Công – Giảng viên khoa Luật Quốc tế;
- Về phía nhà tài trợ:
?Đại diện Công ty Luật DHLaw;
?Đại diện Công ty Đông Tây Land.
Cùng toàn thể các Thầy Cô là giáo viên, công nhân viên trường tiểu học Lộc Tiền và hơn 400 em học sinh của trường.
⚡️Đoàn khoa Luật Quốc tế xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các Thầy Cô và những bạn sinh viên đã giúp “Ánh trăng yêu thương” có một cái kết trọn vẹn và thật ý nghĩa!
Trung thu 2019 : Niềm vui vị ngọt, từng giọt sẻ chia. Lựa chọn một cách “vui chơi” trên tinh thần chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, các bạn sinh viên Khoa Luật Quốc tế đang dần trưởng thành và làm đời sống đại học của mình thêm nhiều màu sắc hơn.