Trong khuôn khổ ngày hội Xin Chào K44 năm nay, Đoàn Khoa Luật Quốc Tế đã mang đến cho các bạn tân sinh viên những chương trình mang đậm dấu ấn của Khoa Luật Quốc Tế bao gồm: Buổi giao lưu, gặp gỡ lãnh đạo Khoa Luật Quốc Tế, gian hàng Sắc màu Khoa tôi, phần thi flashmob sắc màu giữa 7 Khoa của trường và đêm văn nghệ chào đón K44 cực chất.

? Theo đó, ở buổi giao lưu và gặp gỡ lãnh đạo Khoa, các bạn tân sinh viên đã được các thầy cô trong Khoa Luật Quốc Tế giải đáp những thắc mắc, cũng như cung cấp thêm những thông tin bổ ích, những điều đặc biệt làm nên thương hiệu Khoa Luật Quốc Tế của ĐH Luật TP HCM.
? Tiếp theo, các bạn tân sinh viên K44 còn có dịp tham quan gian hàng Sắc màu Khoa tôi của Khoa Luật Quốc Tế với tông đen hồng đặc trưng cùng hình ảnh trạm xe buýt độc đáo.
Bên cạnh đó, không khí của ngày hội Xin Chào K44 như nóng hơn, sôi nổi hơn bởi các phần thi nhảy flashmob giữa 7 Khoa của trường để rồi cảm xúc như vỡ òa trong đêm GALA với những phần trình diễn công phu, đầu tư kỹ lưỡng đến từ các CLB, đội nhóm, các Khoa và dàn nghệ sĩ khách mời siêu chất lượng.

? Những năm tháng Đại học chính thức bắt đầu với các bạn K44, hy vọng các bạn K44 sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi là sinh viên của ĐH Luật TP HCM.