Đến với ngày hội Nghiên cứu khoa học, bạn sẽ được gặp gỡ và trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như kỹ năng từ các thầy cô là các giảng viên khoa Luật Quốc tế để thực hiện một đề tài Nghiên cứu khoa học. Ngoài ra bạn cũng có cơ hội giao lưu và lắng nghe những kinh nghiệm của các anh chị có đề tài đã đạt giải cao trong hoạt động NCKH năm vừa qua.
 Nhanh tay note lại lịch hẹn Ngày hội Nghiên cứu khoa học với Đoàn khoa Luật Quốc tế đi nào các bạn ơiii
? D601 cơ sở Bình Triệu
? 14h00 - 28/9/2019

? Bạn là sinh viên Luật và muốn để lại dấu ấn trong 4 năm Đại học
? Bạn quan tâm về một đề tài thuộc khoa Luật Quốc tế và muốn tìm hiểu sâu hơn về nó
? Nhưng bạn vẫn chần chừ vì chưa biết bắt đầu từ đâu

Tadaaa... Ngày hội Nghiên cứu khoa học này chính là dành cho bạn ?

Xem tiếp...

Trong khuôn khổ ngày hội Xin Chào K44 năm nay, Đoàn Khoa Luật Quốc Tế đã mang đến cho các bạn tân sinh viên những chương trình mang đậm dấu ấn của Khoa Luật Quốc Tế bao gồm: Buổi giao lưu, gặp gỡ lãnh đạo Khoa Luật Quốc Tế, gian hàng Sắc màu Khoa tôi, phần thi flashmob sắc màu giữa 7 Khoa của trường và đêm văn nghệ chào đón K44 cực chất.

? Theo đó, ở buổi giao lưu và gặp gỡ lãnh đạo Khoa, các bạn tân sinh viên đã được các thầy cô trong Khoa Luật Quốc Tế giải đáp những thắc mắc, cũng như cung cấp thêm những thông tin bổ ích, những điều đặc biệt làm nên thương hiệu Khoa Luật Quốc Tế của ĐH Luật TP HCM.
? Tiếp theo, các bạn tân sinh viên K44 còn có dịp tham quan gian hàng Sắc màu Khoa tôi của Khoa Luật Quốc Tế với tông đen hồng đặc trưng cùng hình ảnh trạm xe buýt độc đáo.
Bên cạnh đó, không khí của ngày hội Xin Chào K44 như nóng hơn, sôi nổi hơn bởi các phần thi nhảy flashmob giữa 7 Khoa của trường để rồi cảm xúc như vỡ òa trong đêm GALA với những phần trình diễn công phu, đầu tư kỹ lưỡng đến từ các CLB, đội nhóm, các Khoa và dàn nghệ sĩ khách mời siêu chất lượng.

? Những năm tháng Đại học chính thức bắt đầu với các bạn K44, hy vọng các bạn K44 sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi là sinh viên của ĐH Luật TP HCM.

Xem tiếp...

☀️Cuối cùng thì “Ánh trăng yêu thương” của Đoàn khoa Luật Quốc tế cũng đã diễn ra rất thành công. Chương trình diễn ra xuyên suốt trong ngày 8/9/2019, cụ thể: phần hội diễn ra từ lúc 14h00 đến 17h00, nối tiếp đêm văn nghệ diễn ra từ 17h00 đến 19h00.
?Với mục đích mang lại cho các em một mùa trung thu thật vui tươi và ý nghĩa, Đoàn khoa Luật Quốc tế đã tạo ra các sân chơi bổ ích, các gian hàng trò chơi gắn kết các em hơn như hội thi làm lồng đèn, các trò chơi tập thể như kéo co, đua xe đạp chậm, chuyền chanh, gà đẻ trứng vàng và nhiều gian hàng trò chơi khác như sắc màu ước mơ, ném còn, bịt mắt đập lon, ném vòng vào chai, lựa đậu,….
?Trong đêm văn nghệ, được dẫn dắt đáng yêu bởi chú Cuội và chị Hằng cũng trở nên đặc sắc và hấp dẫn hơn nhờ vào các tiết mục nhảy đến từ Đoàn khoa, những tiết mục hát của các em học sinh ở trường... Và phần lễ hội phá cổ, rước đèn càng khiến cho cái kết của chương trình “Ánh trăng yêu thương” trở nên đa sắc và náo nhiệt hơn.
?Đặc biệt, cũng trong đêm văn nghệ, Đoàn khoa Luật Quốc tế rất vinh dự được gửi tặng trường tiểu học Lộc Tiền, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An 1 tủ sách tri thức và 20 suất học bỗng bao gồm hiện kim, nón bảo hiểm, áo mưa đến từ các nhà tài trợ và hơn 500 chiếc lồng đèn xinh xắn dành đến từ các nhà tài trợ Công ty luật DHLaw, Công ty Đông Tây land, Công ty xây dựng môi trường Đông Châu, Công ty NutiFood Việt Nam dành tặng cho các em học sinh của trường.

Xem tiếp...