Chào mừng các bạn đến với CLB Luật sư quốc tế ???
Không biết mọi người đã biết CLB của chúng mình là gì chưa nhỉ? ???
???CLB Luật sư quốc tế là câu lạc bộ học thuật trực thuộc Đoàn khoa Luật quốc tế. Bởi lẽ đó, các hoạt động trong năm vừa qua của chúng mình chủ yếu là các hoạt động về học thuật, đương nhiên bên cạnh đó không thiếu hoạt động giao lưu, tạo môi trường vui chơi bổ ích.
???Hoạt động training nội bộ:

• Mỗi năm CLB đều tổ chức “Phiên tòa giả định”, đây là hoạt động tạo môi trường học tập, thực hành những kỹ năng cơ bản mà mỗi sinh viên cần có. Chúng ta sẽ có cơ hội phân tích vấn đề, tìm kiếm tài liệu, giải quyết vấn đề và những kỹ năng lập luận, tranh biện. Hoạt động này đã đem lại sự hứng thú tham gia của các thành viên CLB vậy không biết bạn có muốn mình là một phần của những buổi hoạt động này không nào? ???

• Training sử dụng mindmap: những ai từng có suy nghĩa về ngành luật thường có quan điểm chung rằng học luật cần đọc rất nhiều, học thuộc rất nhiều những cuốn sách dày cộm. Phải không nhỉ? Chắc chắn để một người giỏi chuyên môn thì cần dành thời gian để học rất nhiều thứ nhưng phải học một cách có hệ thống, khoa học. Đó là lý do chúng ta dùng đến mindmap. CLB sẽ tạo cơ hội cho các bạn học hỏi những điều bổ ích một cách khoa học và dễ dàng nhất. Điều đó sẽ khiến khái niệm “học thuật” không còn quá khô khan nữa. ??????Đã là học thuật thì không thể thiếu những buổi hội thảo, tọa đàm, nghiên cứu đúng không nào!!! Nếu như Tọa đàm pháp chế doanh nghiệp tổ chức với không gian lớn, có sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên thì Tọa đàm hướng nghiệp và tư vấn pháp luật diễn ra trong một không gian vừa đủ để các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn. CLB Luật sư quốc tế không ngừng thiết kế đa dạng các buổi trao đổi, chia sẻ để trong từng hoạt động chúng ta diễn ra hiệu quả nhất, đem đến sự tươi mới cho các bạn. Vậy nên các bạn đừng ngại ngần mà hãy tham gia tích cực các hoạt động được tổ chức hoặc tham gia của CLB mình nhá, chúng mình luôn luôn chào đón các bạn.

???Các hoạt động nghiên cứu khoa học, viết bài luận và bài đăng tạp chí cũng diễn ra một cách mạnh mẽ đó. Nếu như bạn muốn tìm kiếm đồng đội tham gia một cách nghiêm túc làm nghiên cứu vấn đề về “Luật” thì hãy đến với CLB, nơi luôn tạo cho các bạn cơ hội tham gia vào hoạt động nghiên cứu cùng với những thành viên có kinh nghiệm và sẵn lòng hỗ trợ bạn.
Nếu các cảm thấy đây là nơi phù hợp với bạn thì hãy nhanh chóng đăng ký tham gia phỏng vấn để có cơ hội trở thành thành viên tiếp nối của CLB Luật sư quốc tế nhé. ???

Xem thêm giới thiệu về CLB Luật sư Quốc tế